Cá chỉ vàng là một loại cá bổ dưỡng và thơm ngon vì trong thịt cá có chứa rất nhiều protein, lipid và cực kỳ nhiều omega3 tốt cho tim mạch và mắt. Khô cá chỉ vàng khi ăn bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm từ gia vị được ướp như tiêu, ớt và có vị ngọt ngọt rất dễ ăn.
Những con cá chỉ vàng chắc thịt được tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Quá trình chế biến khô cũng được thực hiện rất tỉ mỉ. Sau khi cá được đánh bắt vào sẽ được sơ chế sạch sẽ, sau đó, xẻ đôi ra để bỏ xương. Tiếp đến, cá sẽ được tẩm ướp cho vừa miệng với các gia vị như muối, đường, tiêu, ớt. Cá được ủ đến 24h thì đem phơi.
Khi phơi khô, trời phải nắng tốt thì khô mới ngon. Phơi khoảng 2-3 lần cho đến khi thịt cá có màu đỏ rượu thì hoàn thành.
Đánh giá KHÔ CÁ CHỈ VÀNG
There are no reviews yet.