HÀU

Giá sản phẩm: Liên hệ 0918.022.439 để biết thêm VNĐ

Hàu là một loại hải sản sống ở biển hay các vùng nước lợ. Trái với vẻ bên ngoài xấu xí, hàu được đánh giá là một món ăn cao cấp vì thịt ngọt, giàu dinh dưỡng. Hàu được chế biến thành nhiều món ăn ngon và nổi tiếng như: cháo hàu, hàu ăn sống, hàu chiên giòn, hàu nướng phô mai...

 

[IMG]
Hàu được đánh giá là một loại hải sản cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao.


Trong các món ăn kể trên, hàu nướng phô mai được nhiều người ưa thích vì nó bộc lộ được hết vị ngọt và thơm ngon của nó. Món ăn được chế biến rất đơn giản, hàu bắt về, tách đôi vỏ. Sau khi làm sạch, cho vào một ít phô mai và đặt lên vỉ nướng trên bếp than hồng.

[IMG]
 
Hàu làm sạch, phủ lên một ít phô mai và nướng trên bếp than hồng.
 

Khi nướng thì phải canh lửa để hàu vừa chín tới, không nướng chín quá làm thịt hàu săn lại và mất đi vị ngọt, không ngon. Những con hàu nướng chín tỏa mùi thơm nhẹ của phô mai rất quyến rũ. Dùng dĩa lấy thịt hàu, chấm vào chén nước chấm phô mai và thưởng thức.

Vị thơm của thịt hàu nướng phô mai rất đặc trưng, không giống với bất kỳ một món hải sản nào khác. Cái hương thơm thoang thoảng, vị béo ngậy của phô mai hòa cùng vị ngọt, mềm của hàu làm kích thích đến từng vị giác của bạn, khi ăn xong vẫn còn thòm thèm. Không gì tuyệt vời hơn trong mùa hè nóng bức, được đi đến các vùng biển và thưởng thức món hàu nướng phô mai thơm ngon.

[IMG]
 
Những con hàu được nướng vừa chín tới, thấm đẫm phô mai tỏa mùi thơm thật quyến rũ.

HẢI SẢN HẰNG LOAN
104 Trưng Trắc, TP Phan Thiết, Bình Thuận 
Tel :062.3819514 – Hotline : 0918.022439

Email : haisanhangloan@gmail.com