Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về Hằng Loan:

Là một trong những vựa hải sản ra đời sớm nhất tại thành phố Phan Thiết - Bình Thuận, đến nay Hải sản Hằng Loan chúng tôi là nơi cung cấp hải sản uy tín cho những nhà hàng nổi tiếng tại Phan Thiết , Mũi Né ,Tiến Thành và  Hồ Chí Minh như: Nhà hàng Hoa Viên , Nhà hàng Hoàng Yến , Nhà hàng Topper , Victoria Resort , Golden Coast Resort , Padanus Resort , Du Parc Hotel   …. Hiện nay, chúng tôi là nhà cung cấp lớn cho hầu hết các nhà hàng nổi tiếng và Resort lớn ở Phan Thiết .

 

Sản phẩm:

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện tại HẢI SẢN HẰNG LOAN chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng hải sản tươi sống như: Tôm, ghẹ , mực, cá, bào ngư, hải sâm, sứa biển….

Mong muốn:

Với mong muốn mang hương vị đặc trưng hải sản Phan Thiết đến với mọi du khách ngay tại nơi mình ở mà không phải chờ đến những chuyến du lịch tới Phan Thiết.

Sứ mệnh:

Mang đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng tôt nhất, giàu giá trị dinh dưỡng.

Cam kết:

Chúng tôi luôn cam kết chỉ cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. .

 

LIÊN HỆ: HẢI SẢN HẰNG LOAN

PHAN THIẾT:

104 Trưng Trắc, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Tel :062.3819514 – Hotline : 0918.022.439

Website: http://haisanphanthiet.vn

Email : haisanhangloan@gmail.com

Hình thức giao nhận hàng: sau khi chọn xong những sản phẩm mà quý khách có nhu cầu, quý khách vui lòng gọi cho Mrs Hằng để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển hàng tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu.

Hình thức thanh toán: quý khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản trước, sau đó chúng tôi sẽ giao hàng theo đơn đặt hàng của quý khách, quý khách có thể chuyển 2/3 số tiền, 1/3 số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận hàng..

Hình thức gọi hàng: quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi trước 24h và giờ hành chính, chúng tôi làm việc 7ngày/tuần.

Ví dụ: quý khách muốn nhận hàng vào (ngày Thứ 3, 20/11/2012), quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi (trước 17h Thứ 2, ngày 19/11/2012).